Thứ Năm, 2 tháng 9, 2021

Dòng dù che nắng mưa tại Nha Trang cho quán cafe

   Hiện nay, nhu cầu xây dựng và trang trí quán cafe tại Nha Trang ngày một tăng lên. Người dân rất cần những vật dụng vừa che nắng che mưa hiệu quả, vừa có thể góp phần trang trí cho các khoảng không gian ngoài trời của quán. Đó là lý do vì sao cơ sở Dù Sài Gòn cho ra mắt dòng dù che nắng tại Nha Trang với đa dạng kiểu dáng dù và mức giá.

Mẫu dù che nắng tại Nha Trang có những điểm nổi bật mới nào?

   Mẫu dù  che nắng cà phê Nha Trang thương hiệu Dù Đẹp Sài Gòn đều có phần tán được may bằng loại vải bố dù chống thấm, lâu bạt màu. Đồng thời, khách hàng nào cần in logo, thông tin quảng cáo công ty bất động sản hay các hãng cafe thì chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách.

Bán Dù Che Nắng Vuông 3m Tại Nha Trang
Bán Dù Che Nắng Vuông 3m Tại Nha Trang
   Với thời tiết khắc nghiệt, gió quật mạnh của miền Trung thì cái lo nhất của người tiêu dùng là phần khung không đảm bảo, dễ gãy gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nắm bắt được lo lắng này, xưởng Dù Đẹp Sài Gòn đã trang bị cho các mẫu dù che nắng tại Nha Trang phần sườn được làm bằng loại sắt dày, chống gỉ.

Bán Dù Che Nắng Quán Cà Phê Ở Nha Trang
Bán Dù Che Nắng Quán Cà Phê Ở Nha Trang
   Đặc biệt, xưởng tôi đã cách tân và hoàn thiện nên những thiết kế dù che tại Nha Trang hiện đại để đem lại sự tiện lợi cao cho khách hàng. Thao tác đóng mở và nâng hạ dù được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Dù Che Nắng Nha Trang Giá Rẻ
Dù Che Nắng Nha Trang Giá Rẻ

Mức giá dành cho các sản phẩm dù che nắng giá rẻ tại Nha Trang

   Thấu hiểu được sự khó khăn về tài chính của khách hàng khi mua dù che nắng tại Nha Trang, Khánh Hòa nên công ty chúng tôi luôn tính toán kĩ càng. Để làm sao vừa cho ra những cây dù che nắng đạt chuẩn sử dụng, bền, thẩm mỹ mà mức giá phải hết sức hợp lý.

Mua Dù Che Nắng Tại Nha Trang Chất Lượng
Mua Dù Che Nắng Tại Nha Trang Chất Lượng

   Khi đến cửa hàng của chúng tôi để lựa mua những sản phẩm dù che, bất kì ai cũng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng từng loại dù có tại đây. Từ các loại dù lệch tâm cao cấp như dù vuông, dù tròn loại lớn...Cho đến các dòng dù chính tâm, dù quảng cáo...Từ đây, mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa mua được mẫu dù che phù hợp với kinh phí của mình.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dù Sài Gòn

Địa chỉ: 123/5 Trần Não, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934032025 - 0903667415

Website: dusaigon.com

Email: dudepsaigon@gmail.com
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét