Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Dù che nắng cho hồ bơi kiểu dáng đẹp

Dù che nắng cho hồ bơi - Công cụ che mát hoàn hảo cho không gian ngoài trời

   Nếu đang gặp khó khăn trong việc thu hút mọi người đến với hồ bơi của mình, quý khách hãy thử lựa chọn vài cây du che nang đặt thêm cho hồ bơi, chắc chắn sẽ có những sự thay đổi mới ấn tượng. Dù che nắng cho hồ bơi luôn là giải pháp hoàn hảo mang lại không khí trong lành, mát mẻ và sinh động cho địa điểm kinh doanh của khách hàng.
Dù Tròn Lệch Tâm Che Nắng Hồ Bơi Đẹp
   Vậy tại sao mặc trên trên thị trường có rất nhiều vật dụng dùng để chống chọi lại sự thay đổi bất thường của thời tiết, du che nang ho boi luôn được khách hàng tìm đến và sử dụng. Một trong những ưa điểm nổi bật giúp cho dù che hồ bơi chiếm trọn niềm tin của mọi người đó là sự tiện lợi trong quá trình sủ dụng. Có thể đóng mở dù nhanh chóng, đơn giản và di chuyển một cách hết sức nhẹ nhàng.
Dù Che Nắng Hồ Bơi Chất Lượng

Những mẫu dù che nắng hồ bơi được ưa chuộng

   Cho dù có rất nhiều loại du che ngoai troi khác nhau nhưng hiện nay, có 2 mẫu dù được khách hàng thường xuyên dùng để che nắng che mưa cho hồ bơi đó là loại dù đúng tâm tròn và kiểu dù lệch tâm vuông.
   Dù đúng tâm tròn đường kính 3m là loại dù che tại hồ bơi có diện tích đủ để che mát cho một giường, tạo bóng mát giúp khách có thể ngã lưng thư giãn. Ngoài ra, với thiết kế tán dù hình tròn, bạt che gồm nhiều màu sắc độc đáo, bắt mắt, dù che nắng mưa cho hồ bơi còn góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho khoảng không gian ngoài trời.
Dù Che Nắng Hồ Bơi Giá Rẻ
   Khác với loại dù chính tâm, mẫu dù vuông lệch tâm 2 tầng có diện tích che chắn tương đội lớn. Vì lẻ đó mẫu dù này được sử dụng để tạo không gian che cho một bàn ăn tầm 10 người. Đây là nơi được dùng tổ chức những bữa ăn ngon miệng cho khách, sau khi thả mình dưới dòng nước mát mẻ của hồ bơi.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH MTV Dù Sài Gòn 
Địa chỉ: 123/5 Trần Não, Quận 2, Hồ Chí Minh 
Hotline: 0934032025 - 0903667415 
Website: www.dusaigon.com 
Email: dudepsaigon@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét