Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Giá dù lệch tâm vuông các kiểu | Dù Sài Gòn

Mua dù vuông lệch tâm giá tốt trên thị trường

   Sau thời gian dài đầu tư vào quá trình nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm dù lệch tâm giá rẻ, cơ sở Dù Sài Gòn đã cho ra nhiều mẫu dù lệch tâm vuông với các kích thước 3m - 3,5m và 2,5m giá tốt nhất trên thị trường, sở hữu nhiều tính năng mới nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên Toàn quốc.
Giá Dù Lệch Tâm Vuông 3m
   Các dòng sản phẩm dù vuông lệch tâm thương hiệu Dù Sài Gòn được trang bị những kết cấu hiện đại như cơ cấu nâng hạ dù bằng đòn bẩy trợ lực, kiểu dáng 2 tầng cứng cáp chịu được sức gió quật mình đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, toàn bộ phần khung sườn được sơn tĩnh điện màu trắng xám chống gỉ, hạn chế trầy xước.

Ưu điểm vượt trội của dù che nắng lệch tâm vuông thương hiệu Dù Sài Gòn

   Dòng dù lệch tâm vuông giá rẻ thuộc phân khúc sản phẩm dù che cao cấp do xưởng Dù Sài Gòn sản xuất và phân phối. Khách hàng quen gọi đây là "nữ hoàng dù che" vì từng chi tiết của cây dù loại này đều được chúng tôi tối ưu và gia công hoàn mĩ bằng những vật liệu tốt nhất, đem đến độ bền cao, có khả năng sử dụng ngoài nắng ngoài mưa trong một thời gian dài.
Dù Vuông Lệch Tâm Cao Cấp
   Đặc biệt nếu quyết định mua dù tại xưởng Dù Sài Gòn, quý khách sẽ nhận được một mức giá dù lệch tâm vuông tốt nhất, cạnh tranh nhiều so với các thương hiệu khác. Chúng tôi hiện tại với hơn 10 năm hoạt động trong ngành đã có một nhà xưởng rộng lớn với đầy đủ máy móc, nguồn vật liệu phong phú, cùng với đó là sự cộng tác với hệ thống chành xe khắp mọi nơi nên toàn bộ quy trình từ khâu hoàn thiện sản phẩm cho đến vận chuyển tận nơi đến tay người tiêu dùng có chi phí được giảm tối thiểu.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Cơ Sở Dù Che Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://www.dusaigon.com/
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét