Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Cung cấp dù che nắng Bình Dương - dù che quán cafe chất lượng

Sản phẩm dù che nắng Bình Dương thương hiệu Dù Sài Gòn ngày càng chất lượng

   Thành phố Bình Dương ngày càng phát triển, ngày càng hiện đại hóa nên nhu cầu cần các sản phẩm hổ trợ để xây dựng cho các mô hình ngoại thất tại đây ngày một cấp thiết hơn. Trong đó, sản phẩm dù che nắng Bình Dương của cơ sở Dù Sài Gòn cung cấp là một trong những mẫu dù che chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều cải tiến cả về chất lượng, kết cấu và kiểu dáng, chắc chắn, mẫu dù che nắng này sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
   Rất nhiều mẫu dù che nắng Bình Dương của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi. Trên các sân thượng gia đình, biệt thự, khuôn viên sân vườn, nhà hàng hay quán cafe, công sở... đều có sự hiện diện của các mẫu du che nang Binh Duong. Ngoài việc tạo nên những bóng mát mang lại sự thỏa mái cho mọi người xung quanh, sản phẩm dù che Bình Dương còn góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn cho không gian quý khách.

Một số mẫu dù che nắng Bình Dương thương hiệu Dù Sài Gòn được khách hàng ưa chuộng

Cung cấp dù che nắng Bình Dương
Bán Dù Che Nắng Bình Dương
Dù Vuông Chất Lượng Tại Bình Dương
Dù Lệch Tâm Tròn 3m Bình Dương
Dù Lệch Tâm Vuông Bình Dương

Đặc điểm chất liệu, kiểu dáng của các mẫu dù che nắng tại Binh Dương do cơ sở Dù Sài Gòn sản xuất

   Các mẫu dù che tại Bình Dương chất lượng của chúng tôi được sản xuất trên quy trình tốt nhất cùng nguồn chất liệu uy tín đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách các mẫu dù che chất lượng nhất. Vải dù là loại vải Polyester 2 lớp của Hàn Quốc có tác dụng chống thấm nước, khó bạt màu, dày. Khung dù có các loại thân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ hoặc gỗ tốt hay inox dày. Với cơ cấu nâng dù bằng đòn bẩy sẽ giúp cho việc sử dụng dù che nắng Bình Dương dễ dàng. Ngoài ra, đế dù được đúc bê tông nguyên khối rất chắc chắn và có 4 bánh xe chịu lực di chuyển tiện lợi
   Đặc biệt, khi tìm đến với cơ sở dù che nắng tại Bình Dương của chúng tôi, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các chủng loại, kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm dù che lâu năm, chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu dù che giá rẻ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như: mẫu dù tròn đúng tâm, dù lệch tâm , dù lệch tâm tròn kiểu treo chuyên dùng cho các quán cafe tại Bình Dương.
Video giới thiệu sản phẩm dù che nắng, dù cafe tại Bình Dương:

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
Cơ Sở Dù Che Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

1 nhận xét:

 1. in uv
  in uv phẳng
  in uv cuộn
  Liên hệ với chúng tôi để được báo giá IN UV ĐINH PHAN:
  🌐 Website: inuvdp.com
  🔗 Fanpage: facebook.com/inuvdp
  🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
  🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ☎️ SĐT: 0947.85.0022

  Trả lờiXóa