Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

Dù che nắng quận 1. Mẫu dù che hoàn hảo

Dù che nắng quận 1 thương hiệu Dù Sài Gòn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

   Trong hơn 10 năm qua, các sản phẩm dù che nắng thương hiệu Dù Sài Gòn ngày càng được hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, các mẫu dù che nắng quận 1 của chúng tôi, một mẫu dù che hoàn thiện đáp mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng, sản phẩm dù che nắng tại quận 1 còn có tính tiện lợi và thẩm mĩ rất cao.
Dù Tròn Che Nắng Quận 1
   Du che nang quan 1 được đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo không ngừng hoàn thiện để cho ra thị trường một mẫu dù che ngoài việc đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa, luôn luôn mang đến những khoảng không gian bóng mát trong lành. Còn giúp khách hàng sử dụng mẫu dù che nắng quận 1 thương hiệu Dù Sài Gòn một cách dễ dàng. Với cơ cấu nâng dù bằng đòn bẩy - tay quay, đế dù có 4 bánh xe chịu lực sẽ hổ trợ tốt nhất cho mọi người đều có thể sử dụng mẫu dù này.
Dù Vuông Che Nắng Quận 1

Du che nang tai quan 1 thương hiệu Dù Sài Gòn có những ưu điểm nổi bật gì?

   Sản phẩm dù che nắng quận 1 được sản xuất trên quy trình hiện đại và các chất liệu tốt nhất nên mẫu dù che nắng ngoài trời này có sự bền bỉ theo năm tháng tuyệt vời, mặc cho sự khắc nghiệt của thời tiết. Tán dù được may từ loại vải bố dù 2 lớp Polyester đảm bảo không thấm nước, lâu bạt màu sau nhiều năm sử dụng. Phần khung kèo được sơn tĩnh điện màu trắng xám sáng bóng hoặc chất liệu gỗ cao cấp. Còn đế được đúc bê tông nguyên khối bọc thép rất chắc chắn.
Dù Tròn Đúng Tâm Quận 1
   Ngoài ra, các sản phẩm du che nang tai quan 1 thương hiệu Dù Sài Gòn cũng rất đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng không gian ngoại thất như hàng hàng, quán cafe, khách sạn, công viên... Trong đó có dù lệch tròn kiểu treo, dù lệch tâm vuông và tròn là các mẫu dù che được khách hàng rất ưa chuộng. Các mẫu dù này có kiểu dáng mềm mại cùng với đó là màu sắc hết sức độc đáo như xanh đọt chuối, hồng phấn, đỏ đáo... tạo nên sức hút cho không gian của quý khách, thú hút mọi người tìm đến ngày một đông hơn.
Dù Che Nắng Cao Cấp Quận 1
Mời khách hàng xem thêm video giới thiệu du che nang quan 1 tại đây:

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
Cơ Sở Dù Che Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét