Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Phân phối các mẫu dù che quán cafe chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Sản phẩm dù che quán cafe của thương hiệu nào hiện nay mang lại sự hài lòng cho khách hàng?

    Khi quý khách hàng cần cho mình một sản phẩm dù che quán cafe không chỉ chất lượng, kiểu dáng đẹp mà còn giá rẻ thì các mẫu dù cafe mang thương hiệu Dù Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua. Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn các mẫu dù che nắng quán cafe của Dù Sài Gòn?
Dù Tròn Kiểu Treo Che Quán Café

   Đầu tiên luôn luôn đó là yếu tố chất lượng. Khi tìm đến với các sản phẩm dù che quán cafe thương hiệu Dù Sài Gòn thì khách hàng cứ yên tâm về điều này. Không chỉ là các mẫu dù quán café, mà tất cả các sản phẩm dù che nắng của chúng tôi đều được sản xuất trên quy trình tốt nhất hiện nay, cùng nguồn chất liệu vô cùng chất lượng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng các mau du che quan cafe bền bỉ theo thời gian bất kể sự khắc nghiệt mưa gió của thời tiết.
Dù Kiểu Nghiêng Xoay 180 Độ Quán Café

   Một yếu tố nữa mà các mẫu dù che quán cafe của Dù Sài Gòn vượt trội so với các thương hiệu khách đó là kiểu dáng đầy tính thẩm mĩ, cùng với đa dạng các màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đó là mẫu dù tròn lệch tâm kiểu treo 2,9m đầy bắt mắt,đó là các mẫu dù vuông lệch tâm tâm che chắn cực tốt mà kiểu dáng cũng hết sức đẹp mắt, đó là kiểu dù tròn kiểu nghiêng có vẻ đẹp rất riêng không lẫn vào đâu được...Tất cả các mẫu dù che quán cafe của chúng tôi sẽ làm cho không gian quán cafe của khách hàng có những bóng mát tuyệt vời, đồng thời sẽ làm tăng vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn cho không gian thu hút nhiều người hơn nữa đến với quán cafe của quý khách hang
Dù Đúng Tâm Tròn 3m Quán Cafe

   Một điều thuận lợi nữa khi khách hàng chọn các mẫu dù che quán cafe của chúng tôi đó là Cơ sở Dù Sài Gòn ngoài việc cung cấp các mẫu dù cafe cao cấp bổ trợ cho các khách hàng cafe sang trọng,đẳng cấp.Thì Dù Sài Gòn cũng có các mẫu dù che quán cafe giá rẻ để phụ giúp các khách hàng kinh doanh cafe vừa và nhỏ. Các mẫu du che quan cafe gia re có chất lượng - thẩm mĩ - kiểu dáng cũng ở một tầm cao mà sẽ mang đến cho khách hàng chọn lựa và sử dụng.Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về các mẫu dù che quán cafe và giá tốt nhất.Xin chân thành cảm ơn!

Một số mẫu dù che quán cafe nổi bật Thương hiệu Dù Sài Gòn

Dù che quán cafe - Mẫu vuông lệch tâm 3,5m

Du che quan cafe - Mẫu tròn lệch tâm 3m 2 tầng
Du cafe - Mẫu dù tròn đúng tâm 3m 1 tầng
     Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ,chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
Cơ sở Dù Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://www.dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét