Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Dù che nắng. Thương hiệu Dù Sài Gòn chất lượng, giá ưu đãi

Dù che nắng thương hiệu Dù Sài Gòn đáp ứng nhu cầu của người Sài Gòn

    TPHCM - Sài Gòn là thành phố phát triển nhất thế giới, theo bản báo cáo của JLL. Thành phố Hồ Chí Minh đã được những thành tựu to lớn về chính trị, kinh tế và xã hội. Đặc biệt, TPHCM là một trong những đô thị có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước. Các hình thức kinh doanh tại Sài Gòn rất đa dạng. Trong đó, các hình thức kinh doanh ngoài trời như quán cafe sân vườn, cafe sân thượng, các tiểu thương buôn bán tại các chợ...và còn nhiều hình thức khác. Sản phẩm dù che nắng của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của các khách hàng khác nhau.  Đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khi đến với thương hiệu Dù che nắng Sài Gòn.

Sản phẩm dù che nắng che mưa,dù cafe giá rẻ đa dạng kiểu dáng và chất lượng

    Với quy trình sản xuất hiện đại, nguồn chất liệu tốt cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và thợ lành nghề. Dù Che Sài gòn đã cho ra nhiều mẫu dù che độc đáo, chất lượng. Dù che nắng giá rẻ góp phần đem lại những khoảng không gian mát mẻ cho người dân Sài Gòn. Sản phẩm sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng đến với khách hàng.

Các mẫu dù che nắng thương hiệu Dù che nắng Sài Gòn

Dù quán cafe:

Dù Đúng Tâm Tròn 3m
     Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu dù che quán cafe hỗ trợ trong việc xây dựng và thiết kế các loại quán khác nhau. Từ các quán cafe sang trọng, cafe sân vườn cho đến những quán cafe bình dân, cafe lề đường luôn có sự hiện diện của những cây dù che nắng quán cafe đem đến một bóng mát để người dân Sài Gòn nghỉ ngơi giữa phố phường tấp nập.
Dù Đúng Tâm Tròn 3m

Dù che nắng phổ thông:

Dù lệch tâm tròn:
     Dù tròn lệch tâm là một trong những mẫu sản phẩm dù che nắng được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế tinh tế về kiểu dáng, màu sắc làm tăng vẻ đẹp trang trọng và quyến rủ cho các quán cafe, nhà hàng đẳng cấp. Ngoài ra, với kết cấu gọn nhẹ dù lệch tâm tròn không chiếm nhiều không gian diện tích, di chuyển rất dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới các hàng một số mẫu du lech tam tron tiêu biểu sau.
Dù Lệch Tâm Tròn 3,5m Kiểu Nâng

Dù Lệch Tâm Tròn 3m Kiểu Treo
+ Dù vuông lệch tâm:
      Hiện nay, sản phẩm dù lệch tâm vuông là một trong những sản phẩm dù che phổ biến nhất. Với thiết kế tán dù nằm một bên giúp cho việc sắp xếp các vật dụng dưới tán dù một cách thuận tiện. Ngoài ra, khách hàng có thể sắp xếp các mẫu du lech tam vuong liên tiếp đáp ứng nhu cầu cần che mát che một diện tích lớn. Đặc biệt, sản phẩm dù lệch tâm này của Dù Che Nắng Sài Gòn được sản xuất bằng quy trình hiện đại, chất liệu tốt nhất nên cho ra các sản phẩm bền bỉ giúp cho việc che mưa che nắng cho nhiều năm sau.
Dù Lệch Tâm Vuông 2,5m
Dù Lệch Tâm Vuông 3m

    Và còn rất nhiều mẫu dù che nắng chất lượng chờ khách hàng trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cơ Sở Dù Che Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

2 nhận xét:

  1. Mẫu dù đẹp,đa dạng,sẽ ủng hộ lâu dài

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cảm ơn quý khách đã ửng hộ sản phẩm dù che nắng của chúng tôi

      Xóa