Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Cung cấp dù che nắng quận 5. Thương hiệu Dù Sài Gòn

Dù che nắng quận 5 thương hiệu Dù Sài Gòn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

    Với nhiều năm hoạt động trong ngành với ý thức luôn đặt chất lượng dù che đặt lên hàng đầu, hiện nay, các sản phẩm dù che nắng thương hiệu Dù Sài Gòn được khách hàng khắp nơi biết đến. Trong đó, các mẫu dù che nắng quận 5 được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua và đã nhận được sự tin dùng từ khách hàng. Chắc chắn, dù che quận 5 sẽ phù hợp với mọi yêu cầu, mọi không gian.
    Với chất lượng cùng kiểu dáng hiện đại, các mẫu dù che nắng quận 5 phù họp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tại các quán cafe đó có sự hiện diện của các dòng dù che quán cà phê với kiểu dáng, màu sắc độc đáo sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp rất riêng cho quán thu hút khách đến đông hơn. Ngoài ra, khuôn viên phía trước các ngân hàng, cơ quan, cao ốc còn có sự đồng hành của các mẫu du che nang quan 5 với các kiểu vuông tròn tạo ra bóng mát để nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi.
Dù Lệch Tâm Vuông 2,5m Quận 5

Chất liệu, kết cấu các mẫu dù che nắng quận 5 thương hiệu Dù Sài Gòn

  • Tán dù: Làm từ vải bố dù cao cấp không thấm nước, lâu bạt màu. Với nhiều kích cỡ 2,5m - 3m - 3,5m cùng nhiều màu sắc. Chắc chắn các mẫu dù che nắng quận 5 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  • Thân dù:  Khung sắt được sơn tĩnh điện màu trắng xám. Với cơ cấu nâng dù bằng đòn bẩy, tay quay giúp khách hàng đóng mở các mẫu dù che tại quận 5 dễ dàng.
  • Đế dù: Được đúc bê tông nguyên khối bọc thép với mặt trên đá mài nhẵn, có 4 bánh xe di chuyển tiện lợi.

Một số mẫu dù che nắng quận 5 thương hiệu Dù Sài Gòn

Dù Lệch Tâm Vuông 3,5m Quận 5
Dù Lệch Tâm Tròn 3,5m Quan 5
Dù Lệch Tâm Vuông 3m Quận 5
Dù Lệch Tâm Tròn 3m Quận 5
Dù Tròn Đúng Tâm 3m Quận 5

    Và còn rất nhiều sản phẩm dù che nắng quận 5 chất lượng, kiểu dáng, màu sắc độc đáo để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với cơ sở Dù Sài Gòn để mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ  
Cơ Sở Dù Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét