Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Phân phối dù che nắng quận 2 chất lượng, giá cạnh tranh

Dù che nắng quận 2 thương hiệu Dù Sài Gòn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

    Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ các thành viên thuộc Cơ sở Dù Sài Gòn trong những năm qua. Hiện nay, các sản phẩm dù che nắng do Dù Sài Gòn phân phối đã được sự đón chào của mọi tầng lớp khách hàng tại TPHCM nói chung và tại Quận 2 nói riêng. Mẫu dù che nắng quận 2 góp phần mang đến những khoảng không gian dịu mát không chỉ tại các khuôn viên vườn biệt thự, hồ bơi mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu của các quán cafe vỉa hè, cafe sân vườn ven sông bên quận 2. Ngoài ra, các mẫu dù che nắng tại quận 2 có độ thẩm mĩ cao góp phần trang trí thêm cho vẻ đẹp của không gian của quý khách hàng.

Sản phẩm dù che nắng quận 2 có những ưu điểm vượt trội gì?

    Với quy mô hoạt động nhiều năm trong ngành,hiện nay, Cơ sở Dù Sài Gòn đã có một quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra những dù che nắng quận 2 hoàn thiện và chất lượng, bền bỉ theo năm tháng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu để cho ra các sản phẩm du che nang quan 2 có kết cấu được cải tiến để thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, các mẫu dù che nắng tại quận 2 đều được chúng tôi phối màu một cách hài hòa phù hợp với mọi không gian, làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng - lãng mạn.
    Khi tìm đến với các mẫu dù che nắng quận 2, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp bên chúng tôi giúp khách hàng nắm bắt thêm các thông số kĩ thuật của nhiều mẫu dù che nắng nữa để tìm ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Các sản phẩm dù che quận 2 sẽ được vận chuyển đến với quý khách hàng ngay sau đó một cách nhanh chóng. Chắc chắn mọi thứ sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một số mẫu dù che nắng quận 2 mà khách hàng không thể bỏ qua

Dù Tròn Kiểu Nghiêng Xoay 180 Độ
Dù Lệch Tâm Vuông 2,5m Quan 2
Dù Lệch Tâm Tròn 3,5m Kiểu Nâng
Dù Lệch Tâm Vuông 3,5m Quận 2
Dù Lệch Tâm Tròn Kiểu Treo Quận 2
    Và còn rất nhiều mẫu dù che nắng quận 2 gồm các kiểu dáng, kích cỡ, chức năng nữa để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được đáp ứng một cách tốt nhất.
Cơ sở Dù Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://www.dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét