Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Cung cấp dù che nắng Tân Phú. Dù che chất lượng thương hiệu Dù Sài Gòn

Vì sao các sản phẩm dù che nắng Tân Phú thương hiệu được khách hàng ưa chuộng?

    Với nhiều năm hoạt động trong lãnh vực sản xuất - phân phối dù che nắng tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Các sản phẩm dù che thương hiệu Dù Sài Gòn đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, Cơ sở chúng tôi đã có cho mình một hệ thống sản xuất hiện đại bậc nhất trong ngành, cùng nguồn chất liệu đã qua kiểm định kĩ lưỡng đảm bảo cho ra thị trường các mẫu dù che nắng che mưa chất lượng cao. Đặc biệt, Cơ sở chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
    Tại quận Tân Phú, các sản phẩm dù che nắng Tân Phú thương hiệu Dù Sài Gòn đã có mặt một thời gian và nhận được ý kiến phản hồi hài lòng từ khách hàng sử dụng các mẫu dù che nắng quận Tân Phú của chúng tôi. Nhờ những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và kiểu dáng mà các mẫu du che nang Tan Phu được sử dụng rộng rãi khắp nơi. Không chỉ tại các quán cafe sân vườn, cafe sân thượng mà cả các khuôn viên bóng mát phía trước các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng cũng có sự hiện diện của các mẫu dù che quận Tân Phú. Ngoài việc góp phần tạo nên những khoảng không gian mát mẻ, du che Tan Phu còn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian của quý khách hàng.

Chất liệu các sản phẩm dù che nắng quận Tân Phú thương hiệu Dù Sài Gòn

  • Tán dù: làm từ vải dù cao cấp không thấm nước, lâu bạt màu, ít hấp thụ nhiệt tạo không gian mát mẻ bên dưới. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng tạo nên vẻ đẹp thẩm mĩ của mẫu dù che nắng Tân Phú.
  • Thân dù: khung và kèo dù được sơn tĩnh điện màu trắng xám. Với cơ cấu nâng dù bằng đòn bẩy giúp khách hàng đóng mở dù dễ dàng.
  • Đế dù: nguyên khối bê tông có bọc thép mặt trên đá mài nhẵn, có 4 bánh xe di chuyển tiện lợi.

Các mẫu dù che nắng Tân Phú thương hiệu Dù Sài Gòn

Dù Lệch Tâm Vuông 3,5m Tân Phú
Dù Tròn Lệch Tâm 3,5m Quận Tân Phú
Dù Lệch Tâm Vuông 3m Tan Phu
Dù Lệch Tâm Tròn 3m Tân Phú
Dù Tròn Đúng Tâm 3m Tại Tân Phú
   Cơ sở Dù Che Sài Gòn có một đội ngũ tư vấn - vận chuyển sản phẩm được đào tạo chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đáp ứng bất kì nhu cầu nào về các sản phẩm dù che nắng tại quận Tân Phú nói riêng và khắp TPHCM nói chung. Hãy liên hệ với Dù Sài Gòn khi khách hàng có bất kì vấn đề thắc mắc nào về các mẫu dù che nắng Tân Phú của chúng tôi. Chắc chắc khách hàng sẽ nhận được lời tư vấn thỏa đáng và tìm được mẫu dù che mà mình đang cần. Xin chân thành cảm ơn!
Cơ sở Dù Che Sài Gòn
Địa chỉ: 123/5 Trần Não,Quận 2,TPHCM
Điện thoại: 0934032025 - 0903667415
Website: http://www.dusaigon.com
Email: minhsang1@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét